“CHUẨN VỊ” BÒ XÀO SỐT CAY TỨ XUYÊN TẠI NHÀ HÀNG BÁCH GIA LẠC

Tứ Xuyên là vùng đất có nền ẩm thực đặc sắc nhất của Trung Quốc. Với phong cách pha trộn hương vị riêng biệt, món Bò xào sốt cay Tứ Xuyên là đại diện tiêu biểu cho phong cách ẩm thực đó. Và nhà hàng Bách Gia Lạc đã "thành công" đưa " chuẩn vị Tứ Xuyên" về thành phố Thái Nguyên.

Nguồn gốc bò xào sốt cay Tứ Xuyên?

 

Tứ Xuyên (Trung Quốc) được biết đến là vùng đất có nền ẩm thực với những món ăn có vị cay nóng, đậm vị và thịt bò xào khô – tên gọi khác của bò xào Tứ Xuyên cũng không ngoại lệ.

"Chuẩn vị" bò xào sốt cay Tứ Xuyên tại Bách Gia Lạc.

Bò xào Tứ Xuyên hay bò xào khô theo nghĩa đen là thịt bò được thái sợi nhỏ, rồi được xào trong tương ớt cùng các loại rau củ khác nhau. Sau khi chế biến, thịt bò phải đảm bảo độ mềm mà không nát, không dai. Màu sắc phải còn tươi màu của rau củ. Kèm thêm nước sốt sánh, đậm mùi gia vị. Như vậy mới được gọi là " chuẩn vị " bò xào sốt cay Tứ Xuyên.

Ảnh 1: Nhà hàng Bách Gia Lạc thành công đưa “ chuẩn vị “ món Bò xào sốt cay Tứ Xuyên về tại Thái Nguyên

Với không gian phòng riêng sang trọng, bàn xoay cùng cách trang trí mang đậm nét Trung Hoa. Bách Gia Lạc tự tin là địa điểm thích hợp cho những cuộc gặp mặt gia đình, bạn bè, là nơi tiếp khách lý tưởng dành cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Ảnh 2: Hình ảnh không gian sang trọng mang đậm nét Trung Hoa tại nhà hàng Bách Gia Lạc.

Bò xào sốt cay Tứ Xuyên đã thành công trở thành một trong những món ăn hấp dẫn nhất tại Bách Gia Lạc. Còn chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay nhà hàng Bách Gia Lạc để được thưởng thức món Bò xào sốt cay chuẩn vị Tứ Xuyên chỉ có duy nhất tại Bách Gia Lạc - thành phố Thái Nguyên này nhé.

 

Đinh Mai