Đậu phụ sốt Mapo Tứ Xuyên - lạ và ngon!

Đậu phụ sốt Mapo Tứ Xuyên là một trong những “ quốc bảo” của nền ẩm thực Trung Hoa mà bất cứ ai ghé thăm đất nước này đều sẽ thưởng thức mỗi khi đặt chân đến. Và giờ đây, dễ dàng khi các thực khách tại Thái Nguyên đều có cơ hội thưởng thức Đậu phụ sốt Mapo Tứ Xuyên chuẩn vị tại nhà hàng Bách Gia Lạc.

Nguồn gốc đậu phụ sốt Mapo Tứ Xuyên?

Bắt nguồn từ vùng đất Tứ Xuyên nên ngoài cái tên Đậu phụ Tứ Xuyên ra thì món ăn này có cái tên thú vị hơn rất nhiều là đậu phụ Mapo - được lấy tên từ đầu bếp tạo ra món ăn này.

Sơ lược về Đậu phụ sốt Mapo chuẩn vị.

 

Từng miếng đậu phụ được cắt thành những miếng vuông nhỏ xào chung với thịt băm. Kết hợp cùng sốt Mapo từ tương đậu lên men và ớt tiêu cực cay làm dậy lên một mùi cay nồng hấp dẫn và có màu sắc tương phản nhau tạo nên một tổng thể nổi bật và đẹp mắt hơn.

 

Ảnh 1: Hình ảnh món Đậu phụ sốt Mapo Tứ Xuyên tại nhà hàng Bách Gia Lạc

Với không gian phòng riêng sang trọng, bàn xoay cùng cách trang trí mang đậm nét Trung Hoa. Bách Gia Lạc tự tin là địa điểm thích hợp cho những cuộc gặp mặt gia đình, bạn bè, là nơi tiếp khách lý tưởng dành cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Ảnh 2: Hình ảnh không gian sang trọng mang đậm nét Trung Hoa tại nhà hàng Bách Gia Lạc

Đậu phụ sốt Mapo Tứ Xuyên đang và sẽ là một món ăn hấp dẫn, mang đến sự hứng thú, tiện lợi cho bất cứ ai muốn thưởng thức một lần đồ ăn Tứ Xuyên mà chưa có cơ hội đặt chân đến miền đất đó. Thi hãy đến ngay nhà hàng Bách Gia Lạc để thưởng thức món Đậu phụ sốt Mapo Tứ Xuyên trứ danh chỉ có duy nhất tại Thái Nguyên.