LẨU DÊ KHÔ – MÓN ĂN NGON KHÓ CƯỠNG TẠI BÁCH GIA LẠC

Chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ gì với các món lẩu thông thường, nhưng lẩu dê khô thì bất cứ ai nghe đến cũng đều thấy tò mò . Thưởng thức một lần và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc trưng của món ăn.

Lẩu dê khô là gì?

Có nguồn gốc từ vùng đất Bằng Tường - Trung Quốc. Sở dĩ được gọi là Lẩu khô vì món ăn chỉ dùng một chút nước xâm xấp bề mặt thịt để giữ nguyên vẹn vị đậm đà cho nước dùng. Nguyên liệu và hương liệu thảo quả phong phú kết hợp với nhau bao gồm thịt dê Bằng Tường đã được thui vàng da, ăn cùng với đậu phụ, khoai môn, củ cải,… cùng rất nhiều loại gia vị đặc biệt khác.

Ảnh 1: Hình ảnh Lẩu dê khô hấp dẫn tại nhà hàng Bách Gia Lạc

Ảnh 1: Hình ảnh Lẩu dê khô hấp dẫn tại nhà hàng Bách Gia Lạc

Với không gian phòng riêng sang trọng, lịch sự, Bách Gia Lạc là nơi rất thích hợp cho những cuộc gặp mặt gia đình, bạn bè, hay các cơ quan tiếp khách trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Ngoài ra, phòng hội nghị tại Bách Gia Lạc với sức chứa gần trăm người, đầy đủ thiết bị, âm thanh,… Tất cả đều đang được đáp ứng phục vụ cho các chương trình sự kiện, hội nghị, lễ kỷ niệm, sinh nhật,…

Ảnh 2: Hình ảnh không gian sang trọng, phòng riêng lịch sự tại nhà hàng Bách Gia Lạc.

Lẩu dê khô Bách Gia Lạc đang và sẽ là một món ăn hấp dẫn, luôn luôn mang đến sự  tò mò cho bất cứ ai mỗi khi nhắc đến. Hãy đến ngay nhà hàng Bách Gia Lạc để thưởng thức món Lẩu dê khô trứ danh chỉ có duy nhất tại Thái Nguyên.

 

Đinh Mai